Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Đợt 1), ngày 23/09/2016


Nhằm thực hiện hóa những cam kết của Công ty Cổ Phần KCN Tân Bình dành cho các nhà đầu tư, một mặt không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ đầu tư khi sử dụng đất thuê lại tại KCN Tân Bình, mà còn giúp các nhà đầu tư yêu tâm hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần gia tăng hiệu quả của việc sử dụng đất và giá trị tài sàn cho doanh nghiệp mình.

Trong thời gian qua, Công ty Cổ Phần KCN Tân Bình đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết để cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sau khi các nhà đầu tư đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận trong Hợp đồng thuê lại đất trong KCN cũn như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý doanh nghiệp. Đây là một trong những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của Công ty Cổ phần KCN Tân Bình đối với quyền lợi hợp pháp và chính đáng của Nhà đầu tư.

Vì vậy, vào ngày 23/09/2016 vừa qua, Công ty CP KCN Tân Bình đã tổ chức buổi lễ trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Đợt 1) cho 2 nhà đầu tư đầu tiên đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về việc thuê lại đất tại KCN Tân Bình. Hai chủ đầu tư đồng thời là chủ doanh nghiệp đến từ Đài Loan trân trọng được trao GCN QSDĐ là Công ty TNHH Tân Nguyên Liệu Liên Phát Việt Nam và Công ty TNHH Eishin Việt Nam với ngành nghề là sản xuất các nguyên liệu về giày và sản xuất, gia công giày.

          

Ông Nguyễn Văn Tược (Chủ Tịch HĐQT)  và ông Huỳnh Kim Nhựt (TGĐ) trao Giấy CN QSDĐ cho Công ty TNHH Tân Nguyên Liệu Liên Phát Việt Nam và Công ty TNHH Eishin Việt Nam.

KCN Tân Bình - TBIP thực hiện


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN KCN TÂN BÌNH

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

TÀI LIỆU KCN TÂN BÌNH

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tiếng Việt & English:

Nhân (Mr.) - 0918 590 887

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype:  nhan.tbip

Lê Hoàng (Mr.) - 0968 614 460

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype: hoang.le.mktg

文:

万莉莉 (Ms.) - 0917 61 61 25

业务企划部

Wechat ID: seiko226763

Skype: wanlixo

LIÊN KẾT WEBSITE


THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

  • Đang truy cập: mod_vvisit_counter mod_vvisit_counter