Lực Lượng Lao Động


Ngày đăng: 08:28:52 - 05/05/2016

Tổng số dân trong độ tuổi lao động của tỉnh Bình Dương là khoảng 1,2 triệu người và nguồn lao động nhập cư từ các địa phương khác đến sẽ cung cấp 1 nguồi lao động dồi dào cho các doanh nghiệp trong KCN Tân Bình.

Đặc biệt, KCN Tân Bình hợp tác với các trường dạy nghề, trung tâm đào tạo và xúc tiến việc làm để hỗ trợ và tìm kiếm nguồn lao động phổ thông và lao động có tay nghề cho các doanh nghiệp.

Trong đó, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương tổ chức định kỳ 2 phiên giao dịch việc làm (GDVL)/ tháng và khi tham gia Sàn GDVL, trung tâm sẽ dành gian hàng với diện tích phù hợp để doanh nghiệp quảng bá hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như yêu cầu của ứng viên khi vào làm để người lao động không bị bỡ ngỡ khi vào nhận việc. Ngoài ra, để bảo đảm nhu cầu thông tin thông suốt, trung tâm cử cán bộ tư vấn trực tuyến việc làm và nhu cầu lao động, sẵn sàng cung cấp thông tin, kiến thức pháp luật lao động và việc làm, bảo hiểm thất nghiệp khi có yêu cầu.

 Nguồn: http://baobinhduong.vn

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN KCN TÂN BÌNH

TÀI LIỆU KCN TÂN BÌNH

Download Tan Binh IP Brochure:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tiếng Việt & English:

Nhân (Mr.) - 0918 590 887

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype:  nhan.tbip

Lê Hoàng (Mr.) - 0968 614 460

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype: hoang.le.mktg

文:

万莉莉 (Ms.) - 0917 61 61 25

业务企划部

Wechat ID: seiko226763

Skype: wanlixo

LIÊN KẾT WEBSITE


THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

  • Đang truy cập: mod_vvisit_counter