Thư ngỏ


Ngày đăng: 16:11:42 - 05/08/2016

Kính thưa quý khách hàng,

Khu Công Nghiệp Tân Bình chúng tôi xin kính gởi lời chào trân trọng và chúc sức khỏe đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu Công Nghiệp Tân Bình được sáng lập bởi ba thành phần cổ đông chính là Công ty Cổ phần Cao Su Phước Hòa (PHR), Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên (NTC), và các cổ đông khác, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cở sở hạ tầng khu công nghiệp và khu đô thị. KCN Tân Bình, gọi tắt là TBIP với diện tích 352,5 ha do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Bình làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 830 tỷ đồng (40 triệu USD), với định hướng là cung cấp những tiện ích nhằm mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Hiện nay, chúng tôi đang có những chính sách ưu đãi vế thuế thu nhập doanh nghiệp cho những doanh nghiệp mở rộng và đầu tư mới, phương thức thanh toán đa dạng cùng các hỗ trợ dịch vụ khác cho những nhà đầu tư mới vào TBIP. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp và tạo ra một hệ thống các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích đa dạng, thuận tiện nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về sản xuất kinh doanh của Quý doanh nghiệp.

Chúc Quý nhà đầu tư mọi sự tốt đẹp và thành công!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ Quý nhà đầu tư.

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng,

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN KCN TÂN BÌNH

 

TÀI LIỆU KCN TÂN BÌNH

Download Tan Binh IP Brochure:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tiếng Việt & English:

Nhân (Mr.) - 0918 590 887

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype:  nhan.tbip

Lê Hoàng (Mr.) - 0968 614 460

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype: hoang.le.mktg

文:

万莉莉 (Ms.) - 0917 61 61 25

业务企划部

Wechat ID: seiko226763

Skype: wanlixo

LIÊN KẾT WEBSITE


THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

  • Đang truy cập: mod_vvisit_counter