Quá trình hình thành


Ngày đăng: 15:49:53 - 21/06/2017

Khu công nghiệp Tân Bình (TBIP) được thành lập vào ngày 09/07/2012, được đầu tư bởi Công ty CP Khu Công Nghiệp Tân Bình với nguồn vốn đầu tư chính thuộc Công ty CP Cao su Phước Hòa (PHR) trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG). PHR là đơn vị có tiềm lực về vốn, đất đai và có nhiều kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Một số khu công nghiệp, khu dân cư mà PHR đã tham gia đầu tư như KCN Nam Tân Uyên (Bình Dương), KCN Phước Đông (Tây Ninh), KDC Phước Hòa (Phú Giáo, Bình Dương).

TBIP với diện tích 352,5 ha nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước. TBIP có vị trí thuận lợi về giao thông, cách Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương 15 km, Thành phố Hồ Chí Minh 51 km về phía Tây Bắc, và kết nối thông suốt với vùng nguyên liệu từ Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên trên tuyến đường ĐT 741, đặc biệt là nguồn nguyên liệu gỗ và cao su tự nhiên dồi dào. Với vị trí địa lý thuận lợi này, TBIP sẽ trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư sản xuất các sản phẩm từ gỗ, cao su tự nhiên cũng như sản phẩm nông sản phục vụ cho cả trong nước và xuất khẩu.

Là KCN sinh sau đẻ muộn so với các KCN khác ở tỉnh Bình Dương nhưng với vị trí thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương, TBIP tự tin khẳng định là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư tại Bình Dương cùng với các thương hiệu mạnh như Sóng Thần, VSIP, Mỹ Phước cũng như 15 KCN khác trực thuộc VRG. Từ đó, TBIP sẽ cùng với các địa phương thu hút các nhà đầu tư đến với Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh chính: đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp (TBIP hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3702068452 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 09/07/2012).

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Tên giao dịch tiếng Anh: TAN BINH INDUSTRIAL PARK JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TBIP

 

 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN KCN TÂN BÌNH

 

TÀI LIỆU KCN TÂN BÌNH

Download Tan Binh IP Brochure:

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tiếng Việt & English:

Nhân (Mr.) - 0918 590 887

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype:  nhan.tbip

Lê Hoàng (Mr.) - 0968 614 460

Kế hoạch - Kinh doanh

Skype: hoang.le.mktg

文:

万莉莉 (Ms.) - 0917 61 61 25

业务企划部

Wechat ID: seiko226763

Skype: wanlixo

LIÊN KẾT WEBSITE


THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Số lượt truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

  • Đang truy cập: mod_vvisit_counter